Tầm nhìn và sứ mệnh.

Tầm nhìn và sứ mệnh. 2017-11-21 03:39:05

Mercedes-Benz An Du là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại Miền Bắc với sứ mệnh mang “Tiêu Chuẩn Đức cho Người Việt”. Công ty cổ phần truyền thông và dữ liệu thanh toán An Du (được biết đến với tên gọi là Mercedes-Benz An Du), là thành viên tập đoàn GAMI GROUP, được thành lập vào ngày 14/08/1995.

Hơn 22 năm hình thành và phát triển, Mercedes-Benz An Du từng bước vượt qua mọi thách thức và khẳng định vị thế trên thị trường xe sang. Tổng số xe An Du đã cung cấp đạt hơn 7,000 xe, phục vụ hơn 28,000 lượt xe vào xưởng dịch vụ và trở thành là nhà phân phối luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sữa chữa xe Mercedes-Benz.

Với mạng lưới showroom trưng bày và bảo hành xe tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh (dự kiến khai trương năm 2019), cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động tổ chức thường xuyên tại khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, Mercedes-Benz An Du cam kết đem tiêu chuẩn Đức cho người Việt, với sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ hoàn hảo và con người tận tâm.

An Du Phạm Hùng - 11 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

An Du Hải Phòng - Số 12 Đường Hà Nội, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

An Du Đà Nẵng - Số 113 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Mercedes-Benz An Du thực hiện đầy đủ các chức năng:

  • Trưng bày và bán các loại xe Mercedes-Benz (bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chính hãng).

  • Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe Mercedes-Benz

  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

  • Dịch vụ cứu hộ 24h/7.

  • Dịch vụ sửa chữa lưu động 24h/7 dành cho xe Mercedes-Benz.

  • Dịch vụ cho thuê xe sang ngắn hạn và dài hạn.

Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm 100% được cải tạo và nâng cấp theo tiêu chuẩn nhận diện của Mercedes-Benz toàn cầu, với tổng mức đầu tư trên 10 triệu USD, sử dụng thiết kế mở và các bức tường bằng kính chịu lực, tạo ra không gian mở xuyên suốt cho toàn bộ không gian bên trong, cùng với việc trang bị nội thất hiện đại, tinh tế đã góp phần đem lại tính đột phá cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, 100% tham gia khóa đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng do Mercedes-Benz đào tạo, 70% tư vấn hàng hàng đã được cấp chứng chỉ C-Sales - Chứng chỉ bán hàng toàn cầu do Mercedes-Benz cấp.

Với tiêu chí phục vụ dịch vụ VIP dành cho khách hàng đem xe vào xưởng dịch vụ, Mercedes-Benz An Du trang bị dịch vụ phòng chờ sang trọng, thoải mái với nhiều phương tiện giải trí phong phú hoàn toàn miễn phí như ghế massage hiện đại, trái cây, bánh ngọt, trà, cà phê, nước hoa quả, internet, truyền hình HD... Đặc biệt, công ty luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, trình độ tư vấn dịch vụ về kiến thức chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 100% Tư vấn dịch vụ đạt chứng chỉ SA – Chứng chỉ dành cho tư vấn dịch vụ do chuyên gia Mercedes-Benz đào tạo và cấp, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, với 3 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Diagnosis Technique (chứng chỉ dành cho kỹ thuật viên chẩn đoán) do chuyên gia Mercedes-Benz đào tạo và cấp. Trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz toàn cầu.

Mặt khác, xưởng dịch vụ áp dụng công nghệ sơn gốc nước PPG với ưu điểm thân thiện với môi trường do làm giảm sự phát tán dung môi đến 50% khi so sánh với công nghệ sơn sửa chữa thông thường, và nó đã vượt qua cả những yêu cầu khắt khe về hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) trong tiêu chuẩn của Châu Âu. Sơn gốc nước PPG có độ phủ cao, tương thích với nhiều loại sơn OEM, nước sơn bền màu, khô nhanh rút ngắn thời gian sửa chữa. Nhờ đó, việc phục hồi, sửa chữa xe va chạm đẹp như nguyên bản được thực hiện nhanh hơn, chính xác hơn.

Để mang thương hiệu xe Mercedes-Benz đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng trên đất nước Việt Nam, An Du mở rộng và phát triển dịch vụ cho thuê xe Mercedes-Benz. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe của An Du, khách hàng thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm bộ sưu tập các dòng xe đẳng cấp mới nhất của Mercedes-Benz với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đối với xe cho thuê được An Du vô cùng chú trọng . Dịch vụ cứu hộ 24h cùng đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp bất kỳ sự cố nào.

Mercedes-Benz An Du. An tâm Du hành.