SỞ HỮU XE SANG MERCEDES-BENZ SIÊU LƯỚT CHÍNH HÃNG - TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG

2021-07-09 09:30:52

Mercedes-Benz An Du Hà Nội cung cấp các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường đảm bảo phù hợp các nguyên tắc mà hãng đưa ra như: Xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, Odo zin, bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu “ngôi sao ba cánh” với mức chi phí hợp lý và vẫn được hưởng những lợi ích không thua kém xe mới.

Hiện nay, An Du cung cấp nhiều mẫu xe Mercedes-Benz thuộc các dòng xe như GLC, E Class, C Class, S Class đủ các màu để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mức tài chính cá nhân. 

  • Xe đã qua sử dụng tại Showroom An Du đều là xe Mercedes-Benz chính hãng mới 95 - 99%.

  • Khách hàng có thể tiết kiệm lên đến hàng trăm triệu đồng, xe bền đẹp như mới.

  • Xe có giấy tờ rõ ràng, minh bạch, an toàn khi sở hữu.

  • Cam kết xe không đâm đụng, ngập nước, luôn được bảo trì - bảo dưỡng chính hãng tại An Du.

Vì sao nên chọn xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng (Mercedes-Benz Certified) tại An Du Hà Nội?

Mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng là một phương án giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc xe sang mơ ước và tiết kiệm chi phí cho những dự định sinh lời khác. Mercedes-Benz là thương hiệu xe được đánh giá là an toàn số 1 hiện nay cùng nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế nội ngoại thất sang trọng, tinh tế, tiện nghi hiện đại. Xe được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt tối khi mua xe Mercedes-Benz Certified tại An Du Hà Nội.

Mức giá ưu đãi nhất thị trường

An Du Hà Nội cung cấp các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng với mức giá ưu đãi nhất thị trường giúp khách hàng có thể tiết kiệm lên đến vài trăm triệu đồng. 

Bảo hành full chính hãng lên tới 3 năm

Tất cả các xe Mercedes-Benz Certified tại An Du Hà Nội đều được cam kết bảo hành full chính hãng với thời hạn lên tới 3 năm tùy dòng xe và phiên bản.

Cam kết số km tin cậy

An Du cam kết kiểm tra và xác nhận số km tại thời điểm giao xe đúng như trên giấy tờ và không bị can thiệp. Odo thường rất nhỏ, có xe chỉ dao động 10 - 20 km.

Cam kết chất lượng tổng thể của xe

Các xe đã qua sử dụng đều trải qua quy trình kiểm tra bởi các chuyên gia lành nghề và phải đạt 100 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên.

Cam kết được lái thử

Khách hàng được quyền lái thử xe trước khi mua để trải nghiệm và đánh giá chất lượng của xe chính hãng đã qua sử dụng mà An Du Hà Nội cung cấp.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt nhất vui lòng liên hệ:

Hotline: 083 484 4444.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội